Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Thiết bị điện và chiếu sáng Vinalight  xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng, quý đối tác.

Công ty cổ phần thiết bị điện và chiếu sáng Vinalight tiền thân là bộ phận phân tích kỹ thuật công nghệ cao thuộc công ty cổ phần phát triển Nhà Việt Nam (Vietnam Housing), được thành lập năm 2006 tại Hà Nội.
Với đội ngũ kỹ sư đầu ngành, am hiểu kiến thức công nghệ, chúng tôi  luôn nỗ lực không ngừng để tìm hiểu, nắm bắt, làm chủ công nghệ nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiện đại, giá cả phù hợp.

Đèn Led tiết kiệm điện là sản phẩm mà Vinalight tập trung nghiên cứu và phát triển, với các dòng sản phẩm : đèn âm trần led, đèn tuýp led, đèn nhà xưởng led, đèn đường led, đèn công nghiệp công nghệ led..v.v…
Đối tác cung cấp của Vinalight là các thương hiệu uy tín và danh tiếng : Philips, Nichia, Epistar, Meanwell, Panasonic , đảm bảo chất lượng luôn được duy trì ở mức ổn định cao để khẳng định : “Chất lượng tạo dựng thương hiệu”.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao,  bất cứ chủng loại nào  Vinalight cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vinalight đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những công ty sản xuất hàng đầu Việt Nam.

Với những thành tựu đã đạt được, Vinalight đang được đánh giá là một trong những công ty hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Xin chân thành cảm ơn.